Thịt cá basa ngọt và dai quyện cùng vị béo của dừa nước sẽ làm cho món ăn thật đặc biệt và lạ miệng. Chấm thêm một miếng tương ớt làm tăng hương vị của món ăn.

Món cá nhồi nước dừa
Món cá nhồi nước dừa

Nguyên liệu:

– Dừa nước: 200 gr
– Cá basa: 200 gr
– Bột gạo: 50 gr
– Bột chiên xù: 50 gr
– Phô mai: 20 gr
– Hành lá bằm, muối, tiêu

Chế biến:

Bước 1: Cá basa rửa sạch, cắt lấy thịt phi lê, không lấy da. Dùng muỗng bản to tán thịt cá basa nhuyễn ra rồi trộn chung với phô mai, bột gạo, muối, tiêu, và nõn hành lá băm.
Bước 2: Bọc cá basa quanh dừa nước, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo dầu chiên giòn. Cá trộn phô mai chiên rất thơm ngon mất hẳn mùi tanh, ăn gần giống như thịt cừu. Nhưng  không được cho đường để tránh bị khét khi chiên.

 Chúc các bạn ngon miệng!

Có một món cá mà khi bạn đã ăn thì bạn không bao giờ có thể quên được và bạn sẽ còn muốn được ăn nhiều lần nữa. Đó chính là món cá kho của Làng Vũ Đại. Món cá kho làng Vũ Đại Hà Nam là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm ngày tết của người dân làng Vũ Đại và ngày nay món cá đã trở thành món quà biếu sếp tuyệt vời dịp tết. Cá kho làng Vũ Đại (TẠI ĐÂY) tự hào là món cá kho ngon nhất Việt Nam. Chúng tôi cung cấp món cá kho làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam trên toàn quốc. Liên hệ anh Toàn 09696 45151.

Leave a comment

Your email address will not be published.