Đảo ngọc Cô Tô

Cô Tô nơi checkin được giới trẻ yêu thích nhất.


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakho.net/wp-content/themes/woostore/single.php on line 22

Cá Kho ngon nhất Hà Nam là ở đâu ?

Món cá kho ở Hà Nam nổi tiếng là món cá kho ngon tuyệt của làng Vũ Đại, Cá kho Hà Nam được lưu truyền từ thời phong kiến cho đến giờ trở thành món ăn cồ truyền không chỉ của người Hà Nam mà còn của cả đất nước chúng ta , địa chỉ chính xác là ở tại xóm 11, xã Hòa Hậu, Lý Nhân bây giờ !

Cô Tô là một trong những miền biển đẹp thơ mộng bậc nhất miền Bắc hiện nay, nơi cực kỳ lý tưởng để checkin với những short hình mới lạ, ấn tượng. Với những bãi biển lãng mạn và tinh khôi nhất với biển biếc, cát trắng, nắng vàng và rừng núi xanh thẳm. Du khách chưa một lần đặt chân tới Cô Tô hẳn sẽ khó tưởng tượng hết vẻ đẹp say mê, hút hồn của cảnh vật biển đảo nơi đây. Dường như tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho Đảo ngọc Cô Tô những nét đẹp tinh khôi mà hiếm có một bãi biển nơi đâu có được.

Đảo ngọc Cô Tô

Đảo ngọc Cô Tô

Đến Đảo ngọc Cô Tô, du khách không chỉ được thả hồn với không gian thoáng đãng, trong lành, với biển biếc sóng bạc mà còn có thể thăm quan rừng tự nhiên, thăm hải đăng, khu tưởng niệm và tượng Hồ Chí Minh, cầu cảng, làng đánh cá, các vịnh biển, bãi đá tự nhiên…
Đứng trên một ngọn hải đăng được mệnh danh là đẹp nhất trong các ngọn hải đăng trên biển về vị trí địa lý cũng như tầm nhìn. Đường đi lên ngọn hải đăng du khách phải xuyên qua một cánh rừng tự nhiên và đây có thể coi là một trong những con đường lên núi thơ mộng nhất ở Cô Tô. Hai bên đường là những bông hoa rừng đua nhau khoe sắc hai bên đường, ong bướm bay lượn, chim chóc véo von.Trèo hết 72 bậc cầu thang của hải đăng, bạn được thấy một bức tranh tuyệt mỹ về vịnh Bắc Bộ với những hòn đảo trập trùng giữa mênh mông sóng nước, cát trắng viền màu tinh khôi trên bãi biển, những rừng cây xanh ngợp, cánh đồng xanh mê mải, con đường cong cong như dải lụa đào mắc vào lưng đồi, tàu cá neo trong vụng biển.

Ngọn hải đăng cô tô

Ngọn hải đăng cô tô

Ở Cô Tô du khách không chỉ được tận hưởng làn nước trong vắt và mát lạnh có thể được chơi đùa với nước biển ở hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên, bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và Cô Tô con, mà còn có thể gặp các đàn chim mòng biển béo múp đi dọc bờ kiếm thức ăn. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi được đạp những vòng xe đạp trên những con đường tình yêu và ngắm nhìn vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.
Với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ mộc mạc Cô Tô là một điểm đến điểm dừ chân lý tưởng cho các bạn trẻ, những cặp đôi yêu nhau… Du khách sẽ không phải thát vọng khi đã đến với Cô Tô chính nới ấy vẻ đẹp ấy, con người ấy, ẩm thực ấy đã tạo cho Cô Tô một cái chất riêng khác biệt với những vùng biển khác trên đất nước Việt Nam này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakho.net/wp-content/themes/woostore/single.php on line 25

Cá kho làng Vũ Đại cực ngon, tại sao cá kho làng Vũ Đại là món cá kho ngon nhất Việt Nam???

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply