Cách làm món cá kèo kho rau răm


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakho.net/wp-content/themes/woostore/single.php on line 22

Mua cá kho Làng Vũ Đại ở đâu ngon mà chất lượng tốt nhất ?

Bạn đang muốn mua món cá kho Làng Vũ Đại cho dịp tết Nguyên Đán này, bạn đang chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ bán cá kho Làng Vũ Đại Hà Nam cho bạn tốt nhất !

Cá kèo kho rau răm, món ăn đơn giản mà ngon miệng.

Nguyên liệu: – 30 g cá kèo

– 1 bó rau răm, hành lá và hành hương (hành tím củ nhỏ)

– 4 thìa cà phê nước mắm,hai thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê dầu ăn, 2 thìa cà phê đường thắng hoặc nước màu.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm món cá kho Hà Nam tại đây: http://cakholangvudai.com/dac-san-mon-ca-kho-ha-nam/

cá kèo kho rau ram

Xem thêm món cá chép kho tương bần tại đây : http://cakho.net/ca-kho/cach-lam-mon-ca-chep-kho-tuong-ban/

Cách làm:

– Hành lá, hành hương thái nhuyễn.

– Cá kèo để nguyên đầu, dùng kéo cắt sạch mang và phía sau đuôi cá cho sạch, không nên móc ruột vì ruột cá kèo rất ngon, sau đó rửa qua nước muối và chà xát cá với muối trắng, để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại cá cho sạch. Ướp cá khoảng 10 phút với nước mắm, đường và tiêu trộn đều cho thấm gia vị.

– Xếp 1 lớp rau răm dưới đáy niêu đất, một lớp cá kèo lên trên, tiếp đên là môt lớp rau răm rồi lại một lớp cá kèo. Tưới đều dầu ăn lên bề mặt cá cho cá kho nhìn bóng và khi ăn sẽ có thêm vị béo ngậy . Nếu bạn thích ăn cay thì cho thêm ớt cắt sợi vào và cho đường thắng hoặc nước màu trên bề mặt cá.

Bạn xem thêm cá kho nổi tiếng

– Niêu không nên đậy nắp, lửa vừa chừng 10 phút đầu. Sau đó thì kho lửa liu riu chừng 20 phút nữa,nên nhớ là tuyệt đối không đậy nắp, cá kho để lửa thật nhỏ để gia vị thấm cá và  không được đổ nước. Kho đến lúc thấy nước rút và nêm và nếm gia vị cho vừa miệng, cho hành lá thái nhuyễn trên bề mặt.

món cá kèo kho rau răm

Thơm ngon món cá kèo kho rau răm

Tham khảo cách làm món cá kho mít non tại đây: http://cakholangdaihoang.com/cach-lam-mon-ca-kho-mit-non/

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakho.net/wp-content/themes/woostore/single.php on line 25

icon-hotCá kho Đại Hoàng DASAVINA - món cá kho ngon nhất thế giới

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply